Tin tức - News

Cập nhật thông tin mới nhất và cần thiết cho đầu tư

Extell Development - đơn vị phát triển bất động sản ưu tú

Extell Development - đơn vị phát triển bất động sản ưu tú

Extell Development là đơn vị phát triển bất động sản có trụ sở chính tọa lạc tại thành phố New York. Thành lập từ năm 1989, Extell là một trong những công ty có thâm niên và thành tích bền vững trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Extell được biết đến bởi việc sở hữu và phát triển danh mục các dự án bất động sản hàng đầu phủ khắp New York, với nhiều hình thức đa dạng bao gồm khu căn hộ, thương mại, nhà hàng – khách sạn.

Extell là một công ty phát triển đầy đủ dịch vụ được điều hành các chuyên gia bất động sản tài năng có bề dày kinh nghiệm bao gồm tất cả các lĩnh vực phát triển bất động sản. Uy tín và kinh nghiệm cho phép Extell thu được thành công, phát triển tài chính, tiếp thị và quản lý các dự án phát triển cao cấp tinh tế nhất. Extell được bình chọn cho giải thưởng Phát Triển Thành phố New York năm 2011 của Viện Kiến Trúc Sư Hoa Kỳ.

Câu chuyện thành công của Extell bao gồm phát triển một số cao ốc dân cư cao nhất thế giới và định hình thị phần thị trường bất động sản siêu sang trên khắp Thành phố New York. Danh mục đầu tư của Extell tiếp tục mở rộng trên khắp New York và các thị trường hàng đầu khác trên toàn Hoa Kỳ.

Ông Gary Barnett, nhà sáng lập và chủ tịch tập đoàn Extell liên tục được bầu chọn là nhân vật có ảnh hưởng nhất của New York trong lĩnh vực bất động sản do báo New York Observer xuất bản dưới đề mục Danh sách 100 người quyền lực nhất. Năm 2011 ông giữ vị trí thứ 6, năm 2012 ông đứng thứ 2, năm 2013 ông đứng thứ 1 và năm 2014 ông đứng thứ 4.

Danh mục một số dự án hàng đầu New York mà Extell phát triển bao gồm tòa nhà One57 nổi tiếng thế giới; khách sạn W Hotel ở Quảng trường Thời đại khai trương năm 2002; dự án cao ốc căn hộ cao cấp 45 Phố Walker; và tòa nhà Kim cương quốc tế International Gem Tower.

Hiện nay đơn vị này cũng đang phát triển những dự án mang dấu ấn nổi bật trong thị trường như tòa tháp căn hộ dân cư cao nhất thế giới 131 tầng - Centrak Park Tower – nơi sẽ sớm khai trương cửa hàng đặc quyền tại New York thương hiệu Nordstrom.

Extell khẳng định uy tín tín dụng mạnh mẽ với các tổ chức đầu tư tài chính và ngân hàng hàng đầu thế giới, bao gồm Bank of America (tài trợ vốn vay $700 triệu cho dự án One57), Deutsche Bank (tài trợ vốn vay $750 triệu cho dự án One Manhattan Square), JPMorganChase (tài trợ vốn vay $900 triệu cho dự án Central Park Tower).

Thành tích trung tâm khu vực Extell và các dự án EB5

Trung tâm khu vực Extell đã hoàn vốn 100% cho 66 nhà đầu tư trong dự án đầu tiên (trong đó có 9 nhà đầu tư Việt Nam)

Trung tâm khu vực ENYRC

Hồ sơ I.526 đã nộp: ~1239

Hồ sơ I.526 nhận phê duyệt: ~837

Số thẻ Xanh có điều kiện cho gia đình nhà đầu tư: ~150 gia đình

Số I.829 nhận phê duyệt: ~101


Dự án tòa tháp kim cương quốc tế

Hoàn trả vốn đầu tư từ tháng 2. 2018 cho 66 nhà đầu tư đầu tiên

Hoàn thành 2 dự án đầu tiên với tỷ lệ phê duyệt I.526, I.829 ở mức 100%

 Xem video
Xem bài trước || Xem bài sau
 

Ghi danh bây giờ

Mọi tham khảo được bảo mật và hoàn toàn miễn phí.

Ghi danh nhận tin